Logo Lồng Đèn Thái Hoàng

“Xoay tròn kỉ niệm – Gói trọn yêu thương”

         Nhắc đến Lồng Đèn Thái Hoàng bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc lồng đèn kéo quân handmade được làm thủ công tỉ mỉ từng giai đoạn cho đến khi tạo thành một sản phẩm đẹp và hoàn chỉnh.

          Vào ngày 1/9/2015 những chiếc lồng đèn kéo quân handmade đầu tiên đã ra đời với bàn tay khéo khéo và tài hoa của chàng sinh viên Trần Thái Hoàng. Kể từ ngày đó, Lồng Đèn Thái Hoàng – Lồng đèn kéo quân handmade được nhiều người trên khắp cả nước biết đến và liên hệ hỏi thăm cũng như đặt những chiếc lồng đèn kéo quân handmade được làm thủ công bằng tay hết sức kỳ công.

          Chính vì thế mà Lồng Đèn Thái Hoàng đã được Báo Mực Tím phỏng vấn trao đổi từ những ngày đầu tiên, bạn có thể xem: Tại đây

            Thông điệp mà chủ nhân Thái hoàng chia sẻ là muốn “trở về tuổi thơ” sống với những ký ức của thời con nít ngay thơ vui đùa bên những chiếc lồng đèn kéo quân, đèn ông sao.. Vào mỗi dịp lễ trung thu

             Với GIÁ TRỊ CỐT LÕI chính là” Xoay tròn kỉ niệm – Gói trọn yêu thương” những chiếc lồng đèn kéo quân của Thái Hoàng đã và đang đến trước mọi cửa nhà của các đại gia đình tại Việt Nam, mang lại niềm hạnh phúc và ấm áp cho  biết bao thế hệ trẻ thơ.

              Hãy đến Lồng Đèn Thái Hoàng trải nghiệm những ký ức trẻ thơ bạn chưa từng có.

LOGO LONG DEN THAI HOANGLiên hệ với chúng tôi tại đây